Căn hộ hiện đại với hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED

Một căn hộ hiện đại nằm ở Bratislava thủ đô của Slovakia với diện tích 51m2 thiếu không gian để lưu trữ đồ đạc đã được cải thiện bằng một thiết kế tối giản.

Bạn hãy chú ý tới không gian phòng khách nơi đặt một chiếc bàn với thiết kế trượt kéo hoặc một chiếc bàn café có ngăn kéo phía dưới. Thiết kế hiện đại này giúp tiết kiệm diện tích và tăng không gian lưu trữ đồ đạc.

Điểm nổi bật ở phòng khách là bức tường sống động xanh tươi, mặc dù có vẻ hơi phức tạp nhưng yếu tố thiết kế nội thất này không khó để tạo thành và duy trì. Hệ thống đèn LED (lọai đèn chiếu sáng với nhiều công dụng nhất, tạo ra nguồn sáng ổn định, tỏa nhiệt thấp và đặc biệt là vô cùng tiết kiệm năng lượng) được sắp đặt vô cùng sáng tạo trong không gian phòng. Đèn đặt ở dầm trần nhà, dưới kệ màn hình và những bóng đèn nhỏ trên trần nhà. Ánh sáng màu xanh dương kết hợp cùng các bức tường trắng và nội thất sáng màu tạo cảm giác sang trọng, hiện đại và mát mẻ.

Trong phòng bếp thiết kế đơn giản, đèn LED được lắp dưới đảo bếp và trong lò nướng. Hệ thống đèn cùng thay đổi màu sắc từ xanh dương sang đỏ vô cùng hiện đại.

Phòng ngủ và phòng tắm có thiết kế đơn giản, kết hợp giữa gam màu trắng và ghi xám, sử dụng đèn LED loại nhỏ lắp trên trần phòng cung cấp ánh sáng cho các gian phòng cũng như cả lối đi giữa các phòng.

Thu Giang (Theo Goods Home Design)

Trả lời