Nhà phố 2 mặt tiền Anh Tùng Ba Đình Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Vũ Tùng

Đc: Số 14 Ngách 29/6 Đội Nhân – P. Cống Vị – Q. Ba Đình- TP. Hà Nội
Số tầng : 5 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 5 wc
Chiều sâu: 11,25m
Chiều rộng : 3,25m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách: Hiện đại
Năm thực hiện: 2016
Nhà phố 2 mặt tiền Anh Tùng Ba Đình Hà Nội
Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp đẳng cấp ở TP Hà Nội là mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất của Kiến Trúc Vui. Đây là mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền tầm 4m nhận được rất nhiều lời khen.

Mẫu thiết kế Nhà phố 5 tầng đẹp là sản phẩm hoàn hảo được hình thành bởi sự kết hợp ăn ý giữa đội ngũ KTS Kiến Trúc Vui và chủ đầu tư Anh Nguyễn Vũ Tùng. Công trình này được chúng tôi bàn giao vào cuối năm 2016 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như cảm ơn từ gia chủ. Kiến trúc độc đáo của công trình kiến trúc nhà ống hình thành bởi sự kết hợp khéo léo giữa các khối hộp, các cấu trúc hiện đại và màu sắc một cách hợp lí. Bên cạnh đó là việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường cũng tạo điểm nhấn cho cả công trình kiến trúc này.

Trước khi bắt tay vào công việc, gia chủ đã trao đổi ý muốn của mình về mẫu Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp với đội ngũ KTS Kiến Trúc Vui của chúng tôi như sau: thỏa mãn các yếu tố hiện đại nhưng có sự gắn kết với không gian xung quanh; tận dụng được ánh sáng mặt trời tối đa; thiết kế trẻ trung, hiện đại và cá tính. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi đã thiết kế Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp như dưới đây.

Yếu tố hiện đại, trẻ trung và cá tính: Bản thiết kế Nhà phố 5 tầng đẹp sử dụng chủ yếu các khối hình học, với đường nét cắt rõ ràng và mạnh bạo. Điều này sẽ gây khô cứng cho bản thiết kế Mẫu nhà ống 5 tầng nếu bị lạm dụng. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ KTS Kiến Trúc Vui đã khéo léo lồng ghép hệ thống cửa kính trong suốt và đá hoa giả gỗ để kiến trúc nhà ống trở nên mềm hơn.
Sự gắn kết với không gian xung quanh: Xung quanh dự án là những ngôi nhà đơn điệu, với màu sơn trắng chủ đạo. Chính vì thế, KTS cũng đã sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo cho toàn bộ dự án. Tuy nhiên để thể hiện cá tính cũng như tạo điểm nhấn cho dự án, chúng tôi đã sử dụng đá granit nâu đen tại khu vực mặt tiền tầng 1, khu vực giếng trời được lát bằng sàn gỗ. Giúp căn nhà vừa có vẻ đẹp hiện lại vừa sang trọng.
Tận dụng ánh sáng mặt trời tối đa: Để thỏa mãn yêu cầu này, KTS của chúng tôi đã sử dụng các ô kính trong suốt, kèm với đó là tạo khoảng trống tối đa cho toàn bộ mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp này. Đặc biệt, phân vị ngang giữa các tầng là cách xử lý rất mới vừa tận dụng được ánh sáng, vừa giảm thiểu sự trống trải.